Công Chúa Cao Dương -Mới nhất

Công Chúa Cao Dương – Tình sử đại đường ( 2001) – Yêu công chúa Cao Dương, hòa thượng Biện Cơ nhận kết cục bi thảm

Bài viết Tình sử đại đường ( 2001) – Yêu công chúa Cao Dương, hòa thượng Biện Cơ nhận kết cục bi thảm thuộc chủ đề về Công Chúa Cao Dương đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!
Hôm nay, hãy cùng kropyva tìm hiểu Tình sử đại đường ( 2001) – Yêu công chúa Cao Dương, hòa thượng Biện Cơ nhận kết cục bi thảm trong bài viết hôm nay nhé !

Mời bạn Xem video Công Chúa Cao Dương

Giới thiệu về Tình sử đại đường ( 2001) – Yêu công chúa Cao Dương, hòa thượng Biện Cơ nhận kết cục bi thảm

Kết cục bi thảm của hòa thượng Biện Cơ…
Khi Biện Cơ chuẩn bị đến chùa Hoằng Phúc cùng Đường Tăng dịch kinh Phật, Cao Dương có tặng cho vị hòa thượng này một chiếc gối ngọc dát vàng để tỏ nỗi lòng nhung nhớ khôn nguôi.

Nhưng không ai ngờ rằng, chính chiếc gối họ coi là “minh chứng” cho tình yêu lại trở thành chứng cứ đẩy cuộc tình của hai người vào bi kịch đẫm máu.

Năm Trinh Quán thứ 23 (năm 649), quan phủ Trường An bắt được một tên trộm và thu hồi được tang vật chính là chiếc gối dát vàng của công chúa Cao Dương.

Sau khi tra hỏi, tên trộm khai rằng mình lấy trộm được chiếc gối trong phòng riêng của Biện Cơ hòa thượng. Từ bằng chứng không thể chối cãi này, mối tình ngang trái của Cao Dương và Biện Cơ nhanh chóng bị phát giác.

Có chồng không yêu lại phải lòng hòa thượng, công chúa Đường triều hứng kết cục thảm hại.
Vì mối tình ngang trái với công chúa, cao tăng Biện Cơ đã phải trả giá bằng cả thanh danh và mạng sống của mình.

Bấy giờ, dù có là đệ tử xuất sắc của Đường Tăng, Biện Cơ cũng không thể tránh khỏi án chém ngang lưng do đích thân Lý Thế Dân hạ lệnh.

Sau khi vị hòa thượng ấy bị xử tội chết, 10 người hầu của công chúa Cao Dương cũng bị Đường Thái Tông chém đầu vì tội danh bao che, đồng lõa.
Tương tác với mình:
– Đăng ký kênh:
– Fanpage:
– Twitter:

Tra cứu thêm dữ liệu về Công Chúa Cao Dương tại Wikipedia

Bạn hãy tìm thêm nội dung chi tiết về Công Chúa Cao Dương từ website Wikipedia tiếng Việt.

Câu hỏi về Công Chúa Cao Dương

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Công Chúa Cao Dương hãy cho chúng mình biết nhé, mọi thắc mắc hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Tình sử đại đường ( 2001) – Yêu công chúa Cao Dương, hòa thượng Biện Cơ nhận kết cục bi thảm được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Công Chúa Cao Dương giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Công Chúa Cao Dương

Công Chúa Cao Dương - Tình sử đại đường ( 2001) - Yêu công chúa Cao Dương, hòa thượng Biện Cơ nhận kết cục bi thảm

Tấm hình minh hoạ cho Công Chúa Cao Dương

Tham khảo thêm những video khác về Công Chúa Cao Dương tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa Công Chúa Cao Dương tại Youtube

Thống kê về video Công Chúa Cao Dương

Video “Tình sử đại đường ( 2001) – Yêu công chúa Cao Dương, hòa thượng Biện Cơ nhận kết cục bi thảm” đã có 7102 lượt xem, được like 26 lần, được cho 5.00/5 sao.

Kênh nhungcuoc songkhac đã dành nhiều công sức và thời gian để hoàn thiện clíp này với thời lượng 00:06:20, chúng ta hãy chia sẽ clíp này để ủng hộ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Tình #sử #đại #đường #Yêu #công #chúa #Cao #Dương #hòa #thượng #Biện #Cơ #nhận #kết #cục #thảm, phim tình sử đại đường (2001),Do ta khong do nang,Độ ta không độ nàng,do ta khong do nang cover,Tình sử đại đường,dai duong tinh su,tinh su dai duong,công chúa cao dương,hoa thuong bien co,cong chua cao duong quyen ru bien co,nhung cuoc song khac,cong chua cao duong,hòa thượng biện cơ,độ ta không độ nàng mv,tình sử đại đường chiêu dương công chúa,tình sử đại đường xem online,渡我不渡她,châu tinh trì,Yêu công chúa cao dương,kết cục hòa thượng biện cơ,song gio, Công Chúa Cao Dương, Công Chúa Cao Dương, Công Chúa Cao Dương, Công Chúa Cao Dương, [keyword_title_words_as_hashtags]
Nguồn: Công Chúa Cao Dương Tại Google

Related Posts

Diễn Viên Trang Đài -Mới nhất

Diễn Viên Trang Đài – Diễn viên phim “Tiểu thư đi học” sau 10 năm giờ ra sao? Phương Trinh, Ngọc Thảo, Hoàng Thiên Long Bài viết…

Bút Pháp Lãng Mạn Là Gì -Mới nhất

Bút Pháp Lãng Mạn Là Gì – CĐ 4 Nghị luận về chi tiết trong tác phẩm tự sự Bài viết CĐ 4 Nghị luận về chi…

Ran Mori Thiên Thần Ánh Sáng -Mới nhất

Ran Mori Thiên Thần Ánh Sáng – Những Tài Lẻ “Thượng Thừa” Của Ran Mori Trong Thám Tử Lừng Danh Conan Bài viết Những Tài Lẻ “Thượng…

Giải Thích Nguyên Nhân Của Bệnh Tiểu Đường -Mới nhất

Giải Thích Nguyên Nhân Của Bệnh Tiểu Đường – Nguyên Nhân và Cách Phòng Ngừa Bệnh Đái Tháo Đường | Sức khỏe 365 | ANTV Bài viết…

Phần Mềm Tóm Tắt Văn Bản Tiếng Anh -Mới nhất

Phần Mềm Tóm Tắt Văn Bản Tiếng Anh – Tóm Tắt nội dung đoạn văn rút gọn nội dung bài viết Tiếng Anh | JuNguyen Bài viết…

Kinh Quán Niệm Hơi Thở -Mới nhất

Kinh Quán Niệm Hơi Thở – 16 PHÉP QUÁN NIỆM HƠI THỞ 🧘 THÍCH NHẤT HẠNH Bài viết 16 PHÉP QUÁN NIỆM HƠI THỞ 🧘 THÍCH NHẤT…