Ai Cập Bản Đồ -Mới nhất

Ai Cập Bản Đồ – Tóm tắt: Lịch sử Ai Cập cổ đại – Cái nôi của nền văn minh nhân loại | Lịch sử Thế Giới

Bài viết Tóm tắt: Lịch sử Ai Cập cổ đại – Cái nôi của nền văn minh nhân loại | Lịch sử Thế Giới thuộc chủ đề về Ai Cập Bản Đồ đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !!
Hôm nay, hãy cùng kropyva tìm hiểu Tóm tắt: Lịch sử Ai Cập cổ đại – Cái nôi của nền văn minh nhân loại | Lịch sử Thế Giới trong bài viết hôm nay nhé !

Mời bạn Xem video Ai Cập Bản Đồ

Giới thiệu về Tóm tắt: Lịch sử Ai Cập cổ đại – Cái nôi của nền văn minh nhân loại | Lịch sử Thế Giới

#aicap #suluoc #tomtatlichsu #lichsuthegioi #egypt

► Theo dõi Sử Lược tại:
Webstie:
Facebook:
Group Sử Lược:
► Liên hệ quảng cáo qua fanpage Facebook
► Mọi người có thể ủng hộ kênh bằng cách click vào link Shopee dưới đây và chọn mua 1 món đồ nhé:
► Like & Subcribe để theo dõi những video tiếp theo 🙂

——————————

Ai Cập ở Đông Bắc châu Phi, là một vùng thung lũng hẹp và dài nằm dọc theo lưu vực sông Nile, chiều rộng của lưu vực trung bình từ 5 đến 22 kilomet. Bị bao bọc bởi những dãy núi đá thẳng đứng như những bức tường, bởi Hồng Hải ở phía đông và vùng sa mạc Libi khô khan, nóng nực ở phía tây, Ai Cập xưa kia hầu như bị tách biệt khỏi thế giới bên ngoài. Chỉ ở phía đông bắc mới có một vùng đất hẹp Xi nai nối liền Ai Cập với miền Tây Á. Qua eo đất này, các Pharaon Ai Cập đã dẫn quân đi xâm lược các nước láng giềng. Cũng từ đây, quân đội nước ngoài và cả những đoàn lạc đà của các thương nhân, lưng chở đầy hàng hoá của các nước châu Á và vùng Đông Địa Trung Hải đã đến Ai Cập.

Các tài liệu nhân chủng học và khảo cổ học đã xác nhận ở lưu vực sông Nin đã có con người cư trú từ thời đồ đá cũ. Đó là những thổ dân châu phi, hình thành trên cơ sở hỗn hợp nhiều bộ lạc. mặt khác, rất có thể 1 bộ phận người Hamit từ tây á đã xâm nhập miền hạ du sông Nile, dần dần đồng hóa với thổ dân ở đây, hình thành ra 1 bộ tộc mới là cư dân ai cập.

Một tư tế người Ai Cập vào thế kỷ thứ 3 trước công nguyên có tên là Manetho đã tập hợp phả hệ các pharaon từ vị vua đầu tiên Menes đến thời đại của ông, có tới 31 vương triều, tạo thành một hệ thống vẫn được sử dụng cho tới ngày nay.

Tham khảo thêm kiến thức về Ai Cập Bản Đồ tại Wikipedia

Bạn hãy tham khảo thêm nội dung chi tiết về Ai Cập Bản Đồ từ trang Wikipedia.

Câu hỏi về Ai Cập Bản Đồ

Nếu có bắt kỳ câu hỏi nào về Ai Cập Bản Đồ hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết Tóm tắt: Lịch sử Ai Cập cổ đại – Cái nôi của nền văn minh nhân loại | Lịch sử Thế Giới được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Ai Cập Bản Đồ giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Hình ảnh về Ai Cập Bản Đồ

Ai Cập Bản Đồ - Tóm tắt: Lịch sử Ai Cập cổ đại - Cái nôi của nền văn minh nhân loại | Lịch sử Thế Giới

Hình ảnh minh hoạ cho Ai Cập Bản Đồ

Tham khảo thêm những video khác về Ai Cập Bản Đồ tại đây: Nguồn tham khảo từ khóa Ai Cập Bản Đồ tại Youtube

Thống kê về video Ai Cập Bản Đồ

Video “Tóm tắt: Lịch sử Ai Cập cổ đại – Cái nôi của nền văn minh nhân loại | Lịch sử Thế Giới” đã có 113034 lượt đã xem, được like 1697 lần, được chấm 5.00/5 điểm.

Kênh Sử Lược – Tóm Tắt Lịch Sử đã dành nhiều công sức và thời gian để hoàn thành clíp này với thời lượng 00:11:25, các bạn hãy lan toả clíp này để ủng hộ tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Tóm #tắt #Lịch #sử #Cập #cổ #đại #Cái #nôi #của #nền #văn #minh #nhân #loại #Lịch #sử #Thế #Giới, sử lược,tóm tắt lịch sử,lịch sử thế giới,ai cập,ai cập cổ đại,egypt,assyria,hittite,macedonia,persian,pharaon,kim tự tháp,ramses,sông nile, Ai Cập Bản Đồ, Ai Cập Bản Đồ, Ai Cập Bản Đồ, Ai Cập Bản Đồ, [keyword_title_words_as_hashtags]
Nguồn: Ai Cập Bản Đồ Tại Google

Related Posts

Lò Luyện Kim Minecraft -Mới nhất

Lò Luyện Kim Minecraft – 5 Thứ Thú Vị Đã Bị Thay Đổi Trong Phiên Bản Minecraft 1.14 – Lò Nướng Siêu Tốc !!! Bài viết 5…

Diễn Viên Trang Đài -Mới nhất

Diễn Viên Trang Đài – Diễn viên phim “Tiểu thư đi học” sau 10 năm giờ ra sao? Phương Trinh, Ngọc Thảo, Hoàng Thiên Long Bài viết…

Bút Pháp Lãng Mạn Là Gì -Mới nhất

Bút Pháp Lãng Mạn Là Gì – CĐ 4 Nghị luận về chi tiết trong tác phẩm tự sự Bài viết CĐ 4 Nghị luận về chi…

Ran Mori Thiên Thần Ánh Sáng -Mới nhất

Ran Mori Thiên Thần Ánh Sáng – Những Tài Lẻ “Thượng Thừa” Của Ran Mori Trong Thám Tử Lừng Danh Conan Bài viết Những Tài Lẻ “Thượng…

Giải Thích Nguyên Nhân Của Bệnh Tiểu Đường -Mới nhất

Giải Thích Nguyên Nhân Của Bệnh Tiểu Đường – Nguyên Nhân và Cách Phòng Ngừa Bệnh Đái Tháo Đường | Sức khỏe 365 | ANTV Bài viết…

Phần Mềm Tóm Tắt Văn Bản Tiếng Anh -Mới nhất

Phần Mềm Tóm Tắt Văn Bản Tiếng Anh – Tóm Tắt nội dung đoạn văn rút gọn nội dung bài viết Tiếng Anh | JuNguyen Bài viết…